Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đến với website Thanh tra Tiền Giang

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1
Chánh Thanh tra tỉnh Tiền Giang gặp gỡ nhân dân xã Dưỡng Điềm về các nội dung liên quan đến PAPI.
26/03/2019

Chánh Thanh tra tỉnh Tiền Giang gặp gỡ nhân dân xã Dưỡng Điềm về các nội dung liên quan đến PAPI.

      Nhằm tiếp tục lắng nghe, ghi nhận và kịp thời giải quyết các phản ánh, kiến nghị chính đáng của nhân dân trong tỉnh về quản trị và hành chính công, cải thiện sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của các cấp chính quyền tỉnh Tiền Giang; thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 13/02/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về tổ chức các buổi gặp gỡ của lãnh đạo và Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) năm 2019, Thanh tra tỉnh Tiền Giang tiếp tục xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm 2019 (Kế hoạch số 12/KH-TT ngày 18/02/2019). Theo kế hoạch, trong năm, sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ của Chánh Thanh tra tỉnh (Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh) với nhân dân 05 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh gồm: Xã Dưỡng Điềm, Tam Hiệp, Thân Cửu Nghĩa, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành và xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước.

      Ngày 25/3/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, đã diễn ra buổi gặp gỡ của Chánh Thanh tra tỉnh với nhân dân trong xã về PAPI. Ông Nguyễn Văn Mười - Chánh Thanh tra tỉnh, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Trần Hữu Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành và ông Đặng Văn Nghiệp - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Dưỡng Điềm đồng chủ trì buổi gặp gỡ. Tại buổi gặp gỡ này, còn có cán bộ, công chức thuộc Văn phòng Thanh tra tỉnh và đại diện các ngành tỉnh (Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - TB&XH, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp & PTNT), các phòng ban chuyên môn huyện, lực lượng công an bảo vệ và nhân dân cùng tham dự, tổng số có 195 người tham dự.

      Qua buổi gặp gỡ, có 03 người dân đóng góp ý kiến với các cấp chính quyền, nội dung chủ yếu về thủy lợi nội đồng, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và thực hiện các thủ tục hành chính phục vụ người dân. Tại buổi gặp gỡ, các ý kiến đóng góp đã được chính quyền địa phương cấp xã và cấp huyện chia sẻ thực trạng, tiếp thu và giải đáp. Một số nội dung còn vướng mắc, đã được Chánh Thanh tra tỉnh đề xuất với chính quyền cấp xã các giải pháp thực hiện để giải quyết thỏa đáng các kiến nghị của nhân dân.

      Trong thời gian tới, Thanh tra tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp gỡ nhân dân của Chánh Thanh tra tỉnh về PAPI để kịp thời lắng nghe, giải quyết các phản ánh, kiến nghị của nhân dân trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công tỉnh Tiền Giang./.

                                                                                                                     Văn phòng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>